CĐCS- Trường mn Sơn Ca họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Tháng Ba 24, 2017 3:05 chiều

Công Đoàn cơ sở – Trường mầm non Sơn Ca họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 07/3, Công Đoàn cơ sở Trường MN Sơn Ca đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có Bà Bùi Thanh Trà, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể Cán bộ-Công nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt kỷ niệm, đồng chí Hồ Thị Hương – Trưởng Ban Nữ Công đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay.

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Bình Dương nói chung và phụ nữ cơ quan trường MN Sơn Ca nói riêng đã tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau phần ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn đã tổ chức thi các trò chơi vui nhộn, có 03 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng cùng tham dự.

BCH Công Đoàn tặng hoa cho CĐV

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã chung tay đoàn kết với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn luôn mạnh khỏe, trí tuệ và hạnh phúc để tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Người viết – Trần Hòa